Mẹo giúp bạn chọn nệm cho người già

Khi bạn đã bước sang độ tuổi trung niên hoặc cao niên thì bạn sẽ thấy bạn khó ngủ hơn và có được giấc ngủ sâu hiếm biết chừng nào.Để chọn được đệm phù hợp cho người lớn tuổi cần chất lượng cao hơn, vì thế admin sẽ chỉ bạn các mẹo giúp bạn lựa chọn kích thước đệm cho người già đơn giản mà hiệu quả trong bài viết ngắn gọn dưới đây!

Bạn có thể chọn kích thước đệm cho người lớn tuổi theo một vài gợi ý như:

Lựa chọn kích thước theo chiều cao cơ thể

Mẹo giúp chọn nệm cho người già


Để chọn được kích thước đệm thì cần đến kích thước của giường ngủ. Giường ngủ có rất nhiều kích thước như kích thước như 1m5, 1m8, 2m, 2m2. Nếu như bạn không biết nên chọn kích thước nào của đệm phù hợp với kích thước giường thì bạn hoàn toàn có thể hỏi nhân viên để được tư vấn cụ thể nhất.

Nên chọn kích thước sao cho phù hợp với chiều cao của người sử dụng nhất. Ví dụ người sử dụng cao 1m8 thì nên chọn đệm có kích thước 2m2 để sau khi trừ hao đi vẫn có thể nằm một cách thoải mái.

Độ đàn hồi tốt

Khi bạn chọn được một chiếc đệm cho độ đàn hồi tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm người sử dụng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Nếu như đệm quá cứng thì rất dễ tăng nguy cơ mắc các bệnh về cột sống và lưng mà người lớn tuổi cơ thể khá nhạy cảm.

Ngược lại nếu như đệm quá mềm sẽ gây khó khăn khi trở mình. Bạn hoàn toàn có thể ấn tay vào để cảm nhận khi đi mua đệm để có trải nghiệm thực tế nhất.

Độ thông thoáng

Mẹo giúp chọn nệm cho người giàNgười cao tuổi đòi hỏi rất cao về độ thông thoáng của đệm. Bất kỳ độ tuổi nào đều cảm thấy khó chịu khi nhiệt độ cơ thể tăng cao, mồ hôi chảy và khiến rất khó chịu khi sử dụng.

Bởi vậy nên bạn có thể chọn một vài chất liệu thông thoáng và có thể điều hòa nhiệt độ cơ thể tốt như nệm cao su non, nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su hoạt tính, nệm Foam,…

>> Xem thêm các loại nệm phù hợp TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *